HUNGGIAPHU.COM

Kèo Thép Mái Ngói

Kèo Thép Mái Ngói

Kèo Thép Mái Ngói

KÈO THÉP MÁI NGÓI

Trang chủDự án KÈO THÉP MÁI NGÓI

 CÔNG TY TNHH XD TM HUNGGIAPHU.COM Chuyên Thi công kèo thép mái ngói ngày nay được đa số người tiêu dùng đánh giá là một phương pháp kỹ thuật nhất thi công hiện đại và dễ dàng chấp nhận bởi những tính năng ưu việt trong khi thi công và chất lượng sản phẩm mang lại. Với chất lượng thép cường độ cao G550, được xi mạ hợp kim nhôm kẽm bảo vệ là một ưu điểm mang đến tuổi thọ cao hơn các dòng sản phẩm khác tới 3 đến 5 lần. Do đó, sản phẩm được bảo hành lên tới 20 năm và hơn nữa, đó là điều khác biệt so với những dòng sản phẩm thông thường hay sản phẩm truyền thống.

 

     Thiết kế và thi công khung kèo thép mái ngói, khi sử dụng thép mạ hợp kim nhôm kẽm là một phần mềm chuyên dùng để thiết kế, tính toán kết cấu cho riêng hệ thép mạ mà thôi. Do đó, kết cấu kèo thép luôn được đảm bảo tính chính xác tuyệt đối, an toàn và tiết kiệm được vật tư dư thừa trong khi thi công.

 

   

 Thi công kèo thép mái ngói với sự xuất hiện của dòng sản phẩm ưu việt này, việc thi công mái ngói trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều, điều này sẽ giúp rút ngắn được thời gian đưa các công trình vào hoạt động sớm. Đó cũng một phần gián tiếp giảm chi phí cho các nhà đầu tư, các chủ đầu tư dù là các nhân hay tổ chức đầu tư xây dựng các công trình.

 

Khung keo mai ngoi thep ma

 

      Là một nhà thầu chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

Thi công kèo thép mái ngói, Kèo thép mái ngói

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HUNGGIAPHU.COM

83B/3 đường HT 17, KP. 6, P. Hiệp Thành, Quận 12, Tp. HCM

Hotline: 091 560 2929

Email: hunggiaphu.vn@gmail.com

Website: http://hunggiaphu.com

091 560 2929