CÔNG TY TNHH TM XD HƯNG GIA PHÚ
CÔNG TY TNHH TM XD HƯNG GIA PHÚ
Địa chỉ: 83B/3 đường HT 17, KP. 6, P. Hiệp Thành, Quận 12, Tp. HCM

HOTLINE: 0915 602 929

Thiết kế thi công nhà kính trồng rau

Mô hình trồng rau sạch để dùng hàng ngày không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta khi ngày nay thực phẩm rau xanh được phun thuốc bảo vệ, kích thích tăng trưởng tăng lợi nhuận quá nhiều, nhưng để tăng hiệu quả, năng suất và bảo vệ cây trồng khỏi sâu bệnh nắng nóng, thì trồng rau trong nhà kính là phương pháp tối ưu nhất hiện nay.
trồng rau nhà kính

Nhà kính trồng rau được thiết kế thi công như thế nào để đảm bảo năng suất cây trồng?

Trồng rau sạch trong nhà kính là mô hình mang nhiều lợi ích cho nghành nông nghiệp, tuy nhiên, giá thành lắp đặt còn hơi cao so với thu nhập nhà nông, nhưng lại có giá trị mặt kinh tế cao, nhà kính trồng rau giúp người nông dân hạn chế được nhiều thời gian chăm sóc cây trồng, giúp kiểm soát điều chỉnh được nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm, khí carbonic, khí Ôxi, kiểm soát được sâu bệnh để cây trồng đạt sản lượng cao nhất. 
Hiểu được những khó khăn, tâm tư nguyện vọng của ngành nông nghiệp hiện nay, công ty Hưng Gia Phú chuyên thiết kế lắp đặt mô hình Nhà kính trồng rau từ giá rẻ đến cao cấp, phù hợp cho từng đối tượng khách hàng, hệ thống nhà kính được chúng tôi áp dụng kỹ thuật tiên tiến của các nước phát triển, nhằm đơn giản hoá việc trồng trọt nhưng lại tiết kiệm nhiều chi phí mang lại năng suất hiệu quả cao cho cây trồng.
Những lợi ích từ nhà kính đem lại:
Tăng năng suất cây trồng, cây sinh trưởng phát triển tự nhiên không có thuốc kích thích.
Phòng được sâu bệnh.
Có thể trồng được nhiều mùa vụ trong năm. Không sợ thời tiết hay khí hậu bên ngoài tác động.
Giảm được nhiều chi phí nhân công, thời gian chăm sóc.
Tăng năng suất, tăng lợi nhuận và hạn chế những mầm bệnh từ hoá chất mang lại.

Mô hình nhà kính trồng rau được thiết kế xây dựng thế nào?

Sau đây Hưng Gia Phú sẽ hướng dẫn các bạn những điều cơ bản nhà kính phải có để đảm bảo chất lượng cây trồng đạt năng suất cao nhất:
Trước tiên các bạn cân lưu ý toàn bộ nhà kính chúng tôi khuyên các bạn bên sự dụng chất liệu thép mạ kẽm, chi phí hơi cao nhưng sẽ tránh bị rỉ sét, mối mọt trong môi trường ẩm thấp, ngoài ra thép có độ bền, tính chịu lực cao, nhẹ dễ dàng thi công, giúp nhà kính kiên cố vững chắc.
thi công nhà kính trồng rau
Ví dụ như:
Cột nhà lưới: các bạn nên sử dụng thép mạ kẽm dạng tròn để đảm bảo chịu lực, nâng đỡ toàn bộ nhà kính và giảm bớt nhiều chi phí.
Khung sườn nhà kính trồng rau sạch: Được chế tạo bằng thép mạ kẽm bảo đảm độ chịu lực cần thiết, có thể uốn cong, tạo mái vòm đồng thời thiết kế cửa thông gió. 
Trụ móng: Đúc bê tông vững chắc cao hơn bề mặt đất 20-30cm để bảo vệ phần chân cột
Màng che phủ bên ngoài: các bạn nên sử dụng lưới chắn côn trùng tạo độ chắc chắn cho nhà kính.
Cửa: có thể thiết kế của mở bằng khung thép hoặc cửa trượt.
Hưng Gia Phú đơn vị thi công nhà kính tối ưu cho nhà nông, không chỉ giá cả phải chăng, mà đến với chúng tôi các bạn luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian thi công được rút ngắn, nhằm hạn chế chi phí và hoàn thành công trình trong thời gian sớm nhất.
Hưng Gia Phú bạn của nhà nông.
Chống dột mái tôn nhà xưởng

Chống dột mái tôn nhà xưởng

Mái tôn nhà xưởng của bạn đã củ nát, tình trạng dột nước mưa đang rất nặng, hàng hóa bị ẩm ướt khi mưa xuống làm ướt tất cả các loại giấy tờ hàng...
quy trình thi công nhà xưởng

quy trình thi công nhà xưởng

Nhà xưởng được thực hiện, thi công như thế nào? Đơn giá cho một nhà xưởng là bao nhiêu? Và đâu là đơn vị thi công nhà xưởng uy tín hiện nay? Có lẽ đây...